Đánh giá truyện 20th Century Boys

Tác giả Phát hành 1999 Nhóm dịch Thể loại
Urasawa Naoki Đã hoàn thành MTO2T MTO Seinen Action Drama Historical Mystery Psychological Sci-fi

Sơ lược

Truyện tranh 20th Century Boys
Làm người lớn, với những trách nhiệm, gánh nặng và khó khăn, quả là không dễ. Endou Kenji chỉ cố gắng làm tròn trách nhiệm của người trụ cột trong gia đình để nuôi mẹ và con gái của người chị mất tích, cố đến nỗi anh dường như quên đi những ước mơ, hoài bão tươi đẹp mình từng có. Cho đến một ngày mọi chuyện thay đổi, bắt đầu bằng cái chết kì lạ của một người bạn thuở ấu thơ rồi dẫn đến những sự kiện lạ lùng có điểm kết là một biểu tượng mà chính anh đã cùng những người bạn của mình tạo ra. Những kí ức trở về kèm theo mối lo sợ bao trùm khi câu truyện cổ tích mà những đứa trẻ nghĩ ra giờ lại biến thành cơn ác mộng của nhân loại. Chính trong hoàn cảnh đó, Kenji và những người bạn đã đưa ra sự lựa chọn mà họ đã từng đồng ý với nhau từ khi còn đi học: "Chúng ta sẽ cùng nhau bảo vệ thế giới. Nó như câu trả lời chưa thoả đáng cho câu hỏi không biết vì chúng tôi là người lớn nên mới mong ước được trở lại những ngày ấy hay chính chúng tôi hồi ấy sẽ cười nhạo khi nhìn thấy chúng tôi bây giờ". 20th Century Boys không chỉ là một câu truyện về một cuộc chiến mà nó còn là một chuỗi những triết lí làm người.

Hậu truyện: 21th Century Boys

Các chapTags: Truyện 20th Century Boys vietsub, Truyện tranh 20th Century Boys TV, 20th Century Boys Full, 20th Century Boys bản đẹp HQ, 20th Century Boys trọn bộ, 20th Century Boys chap cuối, 20th Century Boys online. Truyện 20thCB, Nijuu Seiki Shounen, 20th Seiki Shounen, Twentieth Century Boys vietsub, Truyện tranh 20thCB, Nijuu Seiki Shounen, 20th Seiki Shounen, Twentieth Century Boys TV, 20thCB, Nijuu Seiki Shounen, 20th Seiki Shounen, Twentieth Century Boys Full, 20thCB, Nijuu Seiki Shounen, 20th Seiki Shounen, Twentieth Century Boys bản đẹp HQ, 20thCB, Nijuu Seiki Shounen, 20th Seiki Shounen, Twentieth Century Boys trọn bộ, 20thCB, Nijuu Seiki Shounen, 20th Seiki Shounen, Twentieth Century Boys chap cuối, 20thCB, Nijuu Seiki Shounen, 20th Seiki Shounen, Twentieth Century Boys online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.