Đánh giá truyện 3x3 Eyes

Tác giả Phát hành 1987 Nhóm dịch Thể loại
Takada Yuuzo Đã hoàn thành Manga24h.com Dark Angels Group Seinen Action Adventure Drama Fantasy Mature Romance Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh 3x3 Eyes
3x3 Eyes là câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu của Pai là một Sanjiyan Unkara sống sót cuối cùng, và một Wu mới của cô - một bạn đồng hành bất tử - Yakumo, họ quyết hi sinh để làm cho Pai trở thành một con người để mà cô có thể quên đi quá khứ. Yakumo thì có thể chết lần với lòng trung thành của mình để bảo vệ Pai và sẽ chết khi cô chết, vì họ gặp và chạm trán nhiều tay sai của con quỷ Kaiyanwang, tất cả điều đó nhằm giết Pai và để chuyển sức mạnh của cô vào hắn và hắn sẽ trở nên bất diệt.

Các chap







Tags: Truyện 3x3 Eyes vietsub, Truyện tranh 3x3 Eyes TV, 3x3 Eyes Full, 3x3 Eyes bản đẹp HQ, 3x3 Eyes trọn bộ, 3x3 Eyes chap cuối, 3x3 Eyes online. Truyện サザン アイズ, Sazan Aizu, Sazan Eyes, Sazan Quest, Cô Bé Ba Mắt vietsub, Truyện tranh サザン アイズ, Sazan Aizu, Sazan Eyes, Sazan Quest, Cô Bé Ba Mắt TV, サザン アイズ, Sazan Aizu, Sazan Eyes, Sazan Quest, Cô Bé Ba Mắt Full, サザン アイズ, Sazan Aizu, Sazan Eyes, Sazan Quest, Cô Bé Ba Mắt bản đẹp HQ, サザン アイズ, Sazan Aizu, Sazan Eyes, Sazan Quest, Cô Bé Ba Mắt trọn bộ, サザン アイズ, Sazan Aizu, Sazan Eyes, Sazan Quest, Cô Bé Ba Mắt chap cuối, サザン アイズ, Sazan Aizu, Sazan Eyes, Sazan Quest, Cô Bé Ba Mắt online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.