Đánh giá truyện 7 Seeds

Tác giả Phát hành 2001 Nhóm dịch Thể loại
Tamura Yumi Chưa hoàn thành Tamura Yumi fanclub Shoujo Josei Action Adventure Drama Horror Mystery Psychological Romance Sci-fi

Sơ lược

Truyện tranh 7 Seeds
Sau khi các nhà khoa học và học giả dự báo về thảm họa toàn cầu: một thiên thạch sẽ đâm vào Trái Đất trong tương lai gần, chính phủ các nước đã tổ chức họp kín để đề ra các kế sách ngăn ngừa mối hiểm họa này. Một trong số đó là dự án "7SEEDS".

"7SEEDS" được thành lập nhằm lưu giữ và duy trì con người phòng trường hợp cả nhân loại bị tuyệt diệt sau cú va chạm giữa thiên thạch và Trái Đất. Dự án chọn lựa những thanh thiếu niên khỏe mạnh, chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm 7 người và 1 hướng dẫn viên, bảo quản ở trạng thái ngủ đông và được chôn phân tán nhằm tránh tác động của cú va chạm. Sau khi máy tính xác định khí hậu và môi trường trên bề mặt địa cầu đã ổn định trở lại và đủ điều kiện cho sự sống tồn tại, những người này sẽ được rã đông và giải phóng ra thế giới bên ngoài, nơi họ phải tham gia vào một cuộc chiến sinh tồn không có điểm kết.

Sau khi được rã đông, các nhóm bắt đầu tản đi tìm "7 ngọn Fuji" theo chỉ dẫn của hướng dẫn viên. Trên đường đi, một vài nhóm gặp nhau và dần dần thu về sống tập trung. Cũng cùng thời điểm này, việc khám phá ra các khu căn cứ ngầm đã mở ra cho họ những bí mật kinh hoàng về các sự việc xảy ra ngay trước thềm cơn chấn động.

Các chapTags: Truyện 7 Seeds vietsub, Truyện tranh 7 Seeds TV, 7 Seeds Full, 7 Seeds bản đẹp HQ, 7 Seeds trọn bộ, 7 Seeds chap cuối, 7 Seeds online. Truyện 7SEEDS, 7 Mầm sống vietsub, Truyện tranh 7SEEDS, 7 Mầm sống TV, 7SEEDS, 7 Mầm sống Full, 7SEEDS, 7 Mầm sống bản đẹp HQ, 7SEEDS, 7 Mầm sống trọn bộ, 7SEEDS, 7 Mầm sống chap cuối, 7SEEDS, 7 Mầm sống online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.