Đánh giá truyện 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Mễ Cổ Động Mạn Chưa hoàn thành Đang cập nhật Manhua Mystery Romance School Life Shoujo

Sơ lược

Truyện tranh 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần Tình cờ gặp phải nam thần bá đạo, cư nhiên trong một đêm từ bản vẽ của mình hóa thành thực thể!? Quả thật là trời ban cho một bạn trai hoàn mỹ! Nhưng mà nam thần cần phải dựa vào nụ hôn để duy trì sinh mệnh, trạch nữ La Chân Chân liệu sẽ bất chấp tất cả bảo vệ nam thần không. Bí ẩn thân thế của nam thần khiến anh ta vô cùng khó hiểu…

Các chapTags: Truyện 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần vietsub, Truyện tranh 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần TV, 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần Full, 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần bản đẹp HQ, 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần trọn bộ, 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần chap cuối, 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.