Đánh giá truyện A RETURNER'S MAGIC SHOULD BE SPECIAL

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Dang cap nhat Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Isekai/Dị giới/Trọng sinh

Sơ lược

Truyện tranh A RETURNER'S MAGIC SHOULD BE SPECIAL Đại khái là thanh niên nghèo vượt khó, tuy không được đào tạo bài bản nhưng lại có khả năng gánh team. có điều chết vì quả thưởng bonus. Main nhà ta được hồi sinh và cho một cơ hội thay đổi. Liệu main có khả năng lập Harem và trở thành quí sờ tộc để được sức mạnh thay đổi tương lai của mình :)))
mà đọc cái tiêu đề thì khỏi đoán ha :))) LOLLL

Các chapTags: Truyện A RETURNER'S MAGIC SHOULD BE SPECIAL vietsub, Truyện tranh A RETURNER'S MAGIC SHOULD BE SPECIAL TV, A RETURNER'S MAGIC SHOULD BE SPECIAL Full, A RETURNER'S MAGIC SHOULD BE SPECIAL bản đẹp HQ, A RETURNER'S MAGIC SHOULD BE SPECIAL trọn bộ, A RETURNER'S MAGIC SHOULD BE SPECIAL chap cuối, A RETURNER'S MAGIC SHOULD BE SPECIAL online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.