Đánh giá truyện Ác nữ hoàng hậu

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Hoa Gia Trang Historical Manhua Romance

Sơ lược

Truyện tranh Ác nữ hoàng hậu Nội dung: Trong hoàng thất Ngân quốc lưu truyền một câu nói: " trong cung nếu như thấy Hiền phi, nhất định phải tránh xa!"
Vị Hiền Phi này mặc dù vẻ ngoài khuynh thành nhưng lại đố kỵ độc ác, số người bị nàng hành hạ đếm không hết, tiếng xấu đồn xa. Nhưng Hiền phi không chút kiêng kỵ làm điều ác, mục tiêu chỉ có một, lấy được câu nói yêu thích của hoàng đế, trở thành hoàng hậu! Đối mặt với nữ nhân như vậy, hoàng đế rốt cuộc phải chống đỡ như thế nào đây?

Các chapTags: Truyện Ác nữ hoàng hậu vietsub, Truyện tranh Ác nữ hoàng hậu TV, Ác nữ hoàng hậu Full, Ác nữ hoàng hậu bản đẹp HQ, Ác nữ hoàng hậu trọn bộ, Ác nữ hoàng hậu chap cuối, Ác nữ hoàng hậu online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.