Đánh giá truyện Ai hơn ai

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Manhwa

Sơ lược

Truyện tranh Ai hơn ai Một câu chuyện về tuổi trẻ học đường Hàn Quốc, với những cô cậu học sinh cấp III đầy cá tính, ganh đua nhau hết mình trong học tập, sinh hoạt đội nhóm. Ai cũng muốn chứng tỏ mình là hơn người, và chính vì sự háo thắng đó mà đôi khi họ đã phải trả giá cho những xốc nổi, dại dột, thiếu chín chắn của mình. Tuy nhiên, qua mỗi lần phạm sai lầm như vậy, những bạn trẻ ấy cũng đã học được những bài học sâu sắc để ngày càng trưởng thành hơn.

Các chapTags: Truyện Ai hơn ai vietsub, Truyện tranh Ai hơn ai TV, Ai hơn ai Full, Ai hơn ai bản đẹp HQ, Ai hơn ai trọn bộ, Ai hơn ai chap cuối, Ai hơn ai online. Truyện Nina Jalhae SS 2 vietsub, Truyện tranh Nina Jalhae SS 2 TV, Nina Jalhae SS 2 Full, Nina Jalhae SS 2 bản đẹp HQ, Nina Jalhae SS 2 trọn bộ, Nina Jalhae SS 2 chap cuối, Nina Jalhae SS 2 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.