Đánh giá truyện Air Gear

Tác giả Phát hành 2002 Nhóm dịch Thể loại
Oh! Great Đã hoàn thành Dark Team - (2.NT) vechai.info [S.We] Group Manga24h.com Shounen Action Comedy Drama Ecchi Fantasy Harem Romance Sci-fi Sports Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Air Gear
Itsuki Minami là học sinh thuộc dạng khá quậy phá trong trường, cậu có biệt danh là " khuôn mặt ngây thơ vô tội vô địch ". Ikki là nhà lãnh đạo của thanh niên băng nhóm tên là "East Side Gunz". Một lần, sau khi bị làm nhục bởi nhóm Storm Riders gọi Skull saders, trở về nhà, Ikki tình cờ khám phá ra bí mật được giấu kín từ các "mạnh thường quân" của cậu, chị em nhà Noyamano. Chị em họ thuộc về một nhóm Storm Riders có tên Sleeping Forest. Chị em nhà Noyamano đưa cho cậu cặp ATs và mời cậu trượt cùng với họ. Ikki cuối cùng đã trả hận được nhóm Skull Saders, nhưng cậu nhận ra là cậu biết đến một thứ còn tuyệt hơn là trả thù: Cảm giác bay trên bầu trời. Thế là Ikki nhanh chóng tham gia vào thế giới bí ẩn và không cưỡng lại nỗi của Air Trecks.

Các chapTags: Truyện Air Gear vietsub, Truyện tranh Air Gear TV, Air Gear Full, Air Gear bản đẹp HQ, Air Gear trọn bộ, Air Gear chap cuối, Air Gear online. Truyện エア・ギア vietsub, Truyện tranh エア・ギア TV, エア・ギア Full, エア・ギア bản đẹp HQ, エア・ギア trọn bộ, エア・ギア chap cuối, エア・ギア online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.