Đánh giá truyện Akatsuki no Yona

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
KUSANAGI Mizuho Chưa hoàn thành Đang cập nhật Adventure Comedy Historical Romance Shoujo Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Akatsuki no Yona Yona là công chúa duy nhất của 1 vương quốc, sống cuộc sống xa hoa và vô ưu của 1 công chúa. Cô ấy có tất cả: những bộ quần áo lộng lẫy nhất, mỹ phẩm tuyệt nhất, đồ ngọt ngon nhất, có người cha là hoàng đế hết mực yêu thương, có người anh họ vô cùng điển trai, Soo-won, để ý đến. Nhưng, cô lại có một mái tóc màu đỏ và có một tên vệ sĩ vô cùng phiền nhiễu, Son Hak. Cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo đó lại nhanh chóng tiêu tan khi người mà cô yêu, Soo-won, đã giết cha của cô để đảm bảo con đường lên nắm quyền của mình. Son Hak cùng Yona bỏ trốn và sống cuộc sống ẩn mình từ đó. (Lưu ý: Thực sự thì tên trong truyện có vẻ như mang hơi hướng Hàn Quốc, việc dịch phụ thuộc hoàn toàn vào Eng nên có gì các bạn thông cảm nhé, truyện này là manga chứ không phải manhwa đâu :D Hơn nữa chúng tớ cũng ko kiếm được wiki truyện này, có thì cũng chỉ toàn tên như trên thôi TT^TT)

Các chapTags: Truyện Akatsuki no Yona vietsub, Truyện tranh Akatsuki no Yona TV, Akatsuki no Yona Full, Akatsuki no Yona bản đẹp HQ, Akatsuki no Yona trọn bộ, Akatsuki no Yona chap cuối, Akatsuki no Yona online. Truyện Yona of the Dawn vietsub, Truyện tranh Yona of the Dawn TV, Yona of the Dawn Full, Yona of the Dawn bản đẹp HQ, Yona of the Dawn trọn bộ, Yona of the Dawn chap cuối, Yona of the Dawn online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.