Đánh giá truyện AKB49 - Renai Kinshi Jourei

Tác giả Phát hành 2010 Nhóm dịch Thể loại
Motoazabu Factory Miyajima Reiji Chưa hoàn thành Reborn Team Shounen Comedy Drama Gender Bender Romance School Life

Sơ lược

Truyện tranh AKB49 - Renai Kinshi Jourei Bộ manga này dựa trên nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Nhật là AKB48.
Nội dung xoay quanh anh chàng Urakawa Minoru có hoài bão là tạo dựng nên đế chế harem cho riêng mình, vậy nên anh chàng tìm cách trà trộn vào làm thành viên của AKB48. Tiện thể giúp đỡ luôn cô bạn của mình là Yoshinaga Hiroko - người có ước mơ trở thành một Idol nổi tiếng, vượt qua buổi thi tuyển. Buổi thi tuyển này cũng chính là cơ hội cuối của Hiroko, vậy nên Minoru đã cải trang thành Minori và cũng đăng ký tham gia để bí mật giúp đỡ cho Hiroko. Nhờ vây mà Hiroko đã vượt qua buổi thi tuyển thành công. Tuy nhiên, điều bất ngờ là chính Minoru cũng được chọn. Và thế là con đường xây dựng đế chế Harem của cậu bắt đầu từ đây...

Các chapTags: Truyện AKB49 - Renai Kinshi Jourei vietsub, Truyện tranh AKB49 - Renai Kinshi Jourei TV, AKB49 - Renai Kinshi Jourei Full, AKB49 - Renai Kinshi Jourei bản đẹp HQ, AKB49 - Renai Kinshi Jourei trọn bộ, AKB49 - Renai Kinshi Jourei chap cuối, AKB49 - Renai Kinshi Jourei online. Truyện AKB49; AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu; AKB49 - The Rules Against Love vietsub, Truyện tranh AKB49; AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu; AKB49 - The Rules Against Love TV, AKB49; AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu; AKB49 - The Rules Against Love Full, AKB49; AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu; AKB49 - The Rules Against Love bản đẹp HQ, AKB49; AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu; AKB49 - The Rules Against Love trọn bộ, AKB49; AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu; AKB49 - The Rules Against Love chap cuối, AKB49; AKB49 - Renai Kinshi Jouretsu; AKB49 - The Rules Against Love online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.