Đánh giá truyện Akuyaku reijō wa, shomin ni totsugitai! !

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Anzutei Riko Chưa hoàn thành Lithromantic Team Romance Shoujo Slice of life Magic Drama manga Isekai/Dị giới/Trọng sinh

Sơ lược

Truyện tranh Akuyaku reijō wa, shomin ni totsugitai! ! Chuyển sinh vào thế giới game mình từng chơi, lại phát hiện mình lại chính là vị tiểu thư phản diện ác độc, nhưng méo sao!!! Gặp được nhân vật NPC thường dân mình thích nhất!!! Là tiểu thư phản diện ác độc thì sao nào! Tôi chỉ muốn gả cho người tôi thích, dù cậu ấy chỉ là vai diễn quần chúng thì làm sao?! Tôi nhất định phải gả cho cậu ấy!!

Các chapTags: Truyện Akuyaku reijō wa, shomin ni totsugitai! ! vietsub, Truyện tranh Akuyaku reijō wa, shomin ni totsugitai! ! TV, Akuyaku reijō wa, shomin ni totsugitai! ! Full, Akuyaku reijō wa, shomin ni totsugitai! ! bản đẹp HQ, Akuyaku reijō wa, shomin ni totsugitai! ! trọn bộ, Akuyaku reijō wa, shomin ni totsugitai! ! chap cuối, Akuyaku reijō wa, shomin ni totsugitai! ! online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.