Đánh giá truyện Ansatsu Kyoushitsu

Tác giả Phát hành 2012 Nhóm dịch Thể loại
Matsui Yuusei Tạm ngưng Samurai Group Shounen Action Comedy School Life Sci-fi

Sơ lược

Truyện tranh Ansatsu Kyoushitsu “Ta là người đã phá huỷ mặt trăng” “Hãy ám sát ta nếu các ngươi muốn cứu lấy trái đất” Một con bạch tuộc chẳng biết tự lỗ nào chui lên cứ luôn miệng gào thét hai câu này và đòi làm thầy giáo của đám học sinh cá biệt lớp 3-E. Chẳng hiểu hắn đang nghĩ cái quái gì khi bản thân không muốn chết nhưng cứ thích khuyến khích người ta ám sát mình. Để coi cái lớp học sát thủ này rồi sẽ đi về đâu...

Các chapTags: Truyện Ansatsu Kyoushitsu vietsub, Truyện tranh Ansatsu Kyoushitsu TV, Ansatsu Kyoushitsu Full, Ansatsu Kyoushitsu bản đẹp HQ, Ansatsu Kyoushitsu trọn bộ, Ansatsu Kyoushitsu chap cuối, Ansatsu Kyoushitsu online. Truyện Assassination Classroom, Lớp Học Ám Sát vietsub, Truyện tranh Assassination Classroom, Lớp Học Ám Sát TV, Assassination Classroom, Lớp Học Ám Sát Full, Assassination Classroom, Lớp Học Ám Sát bản đẹp HQ, Assassination Classroom, Lớp Học Ám Sát trọn bộ, Assassination Classroom, Lớp Học Ám Sát chap cuối, Assassination Classroom, Lớp Học Ám Sát online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.