Đánh giá truyện Azure and Claude

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Fafoo (Sugaru Miaki) Chưa hoàn thành Bullet Burn Team Adult Mystery Psychological School Life Slice of life Supernatural Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Azure and Claude Bộ này sẽ không giống với đa số những bộ manga mà lâu nay các bạn thường đọc, nó có hướng thiên nhiều hơn về chiều sâu tâm lý nên sẽ khá thách thức người đọc. Về cơ bản thì main chính có năng lực điều khiển cơ thể người khác và đã sử dụng năng lực đó để khiến "đối tượng" tự tử... đó là cho đến khi main gặp được một đối tượng đặc biệt.

Các chapTags: Truyện Azure and Claude vietsub, Truyện tranh Azure and Claude TV, Azure and Claude Full, Azure and Claude bản đẹp HQ, Azure and Claude trọn bộ, Azure and Claude chap cuối, Azure and Claude online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.