Đánh giá truyện BAD LUCK

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Châu Chặt Chém Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Slice of life VnComic Magic

Sơ lược

Truyện tranh BAD LUCK

Sinh nhật 17 tuổi tươi xanh mơn mởn đầy trong sáng, bạn mong nhận được món quà gì ? An, một cô gái trung học đã nhận được món quà "vô giá" từ gia đình mình: "Giống như ba, con có khả năng đem lại sự xui xẻo bất tận cho người khác!" Cùng theo dõi hành trình của An-số-nhọ khám phá số phận bị đục khoét/hoặc đục khoét cuộc đời người khác với lời nguyền "không có người yêu trong 40 năm" =))

Truyện sẽ được cập nhập hàng tuần. Tốc độ tùy thuộc vào tác giả.

--

>>UPDATE: Không hiểu sao ai dùng được account của tui mà tự ý edit truyện tới chap 6, nhưng mỗi chap bị thiếu trang tùm lum làm thớt bị mắng oan quá trời :V Bạn nào làm vậy đừng làm nữa nga. Tui được tác giả cho phép nên up dè chừng để tăng view cho page tác giả, chứ không phải lười biếng mà up chậm đâu.

>>QUAN TRỌNG NÈ: Hiện tác giả CHÂU CHẶT CHÉM đang gây quỹ để làm tiếp BAD LUCK trên trang COMICOLA. Thời gian sắp hết rồi, mọi người cùng chung sức ủng hộ tác giả. Nhiều người cùng nhau sẽ dễ dàng hơn, không nhiều nhặn gì nhưng là động lực để bạn tác giả ra truyện đều đặn. Họa sĩ chứ có phải thánh nhân đâu mà hớp không khí vẽ truyện được. 

Cùng nhau ủng hộ, chúng ta lại được đọc Bad Luck cùng nhau, heng!!!!

Mọi người nhấn vào link http://comicola.com/product/bad-luck/ để ủng hộ tác giả nhé!!

Các chapTags: Truyện BAD LUCK vietsub, Truyện tranh BAD LUCK TV, BAD LUCK Full, BAD LUCK bản đẹp HQ, BAD LUCK trọn bộ, BAD LUCK chap cuối, BAD LUCK online. Truyện Bad Luck, Vận xui vietsub, Truyện tranh Bad Luck, Vận xui TV, Bad Luck, Vận xui Full, Bad Luck, Vận xui bản đẹp HQ, Bad Luck, Vận xui trọn bộ, Bad Luck, Vận xui chap cuối, Bad Luck, Vận xui online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.