Đánh giá truyện Bakemonogatari

Tác giả Phát hành 2018 Nhóm dịch Thể loại
Nishio Ishin Oh! Great Chưa hoàn thành TK Trans Shounen Action Comedy Drama Ecchi Fantasy Harem Mystery Psychological Romance School Life

Sơ lược

Truyện tranh Bakemonogatari Chuyển thể từ Light Novel nổi tiếng cùng tên.
Cậu nam sinh cấp ba Araragi Koyomi là người rất sợ bị biến thành ma cà rồng. Một ngày nọ, cô bạn học chung lớp cậu ta tên là Senjougahara Hitagi, một người nổi tiếng vì chả nói chuyện vơi ai bao giờ, ngã cầu thang và rơi vào vòng tay của Koyomi. Cậu ta phát hiện ra là Hitagi không hề có cân nặng, một việc hoàn toàn không bình thường. Koyomi quyết định giúp đỡ cô bạn cùng lớp và giới thiệu Hitagi với Meme Oshino, một người đàn ông trung niên vô công rỗi nghề đã giúp Araragi không bị biến thành ma cà rồng.

Các chapTags: Truyện Bakemonogatari vietsub, Truyện tranh Bakemonogatari TV, Bakemonogatari Full, Bakemonogatari bản đẹp HQ, Bakemonogatari trọn bộ, Bakemonogatari chap cuối, Bakemonogatari online. Truyện Monster Tale, MonStory vietsub, Truyện tranh Monster Tale, MonStory TV, Monster Tale, MonStory Full, Monster Tale, MonStory bản đẹp HQ, Monster Tale, MonStory trọn bộ, Monster Tale, MonStory chap cuối, Monster Tale, MonStory online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.