Đánh giá truyện Bakuman。

Tác giả Phát hành 2008 Nhóm dịch Thể loại
Ohba Tsugumi Obata Takeshi Đã hoàn thành MTO2T TM Team JuzSimple Silvery Soul The Twins Shounen Comedy Drama Romance School Life Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Bakuman。 Trở thành mangaka là mơ ước từ nhỏ của Mashiro Moritaka, một cậu nhóc có tài vẽ tranh. Nhưng mọi chuyện không đơn giản, và cậu biết rõ điều đó từ người chú đã khuất của mình. Năm lớp 9, khi cậu quyết định sống một cuộc sống "bình thường": làm một đứa con ngoan, học cấp 3, thi đại học, kiếm một công việc ổn định... và giữ kín tình cảm với cô bạn cùng lớp Azuki thì bị cuốn vào một "phi vụ" của cậu bạn có thành tích học tập "khủng" Takagi: sáng tác một bộ manga. Những ước mơ lớn gặp nhau, lời hẹn của Azuki sẽ kết hôn với Mashiro khi những ước mơ đó thành sự thực. Sự nghiệp mangaka đầy thử thách bắt đầu!!!

Các chapTags: Truyện Bakuman。 vietsub, Truyện tranh Bakuman。 TV, Bakuman。 Full, Bakuman。 bản đẹp HQ, Bakuman。 trọn bộ, Bakuman。 chap cuối, Bakuman。 online. Truyện バクマン。; Bakuman - Giấc mơ họa sĩ truyện tranh vietsub, Truyện tranh バクマン。; Bakuman - Giấc mơ họa sĩ truyện tranh TV, バクマン。; Bakuman - Giấc mơ họa sĩ truyện tranh Full, バクマン。; Bakuman - Giấc mơ họa sĩ truyện tranh bản đẹp HQ, バクマン。; Bakuman - Giấc mơ họa sĩ truyện tranh trọn bộ, バクマン。; Bakuman - Giấc mơ họa sĩ truyện tranh chap cuối, バクマン。; Bakuman - Giấc mơ họa sĩ truyện tranh online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.