Đánh giá truyện Băng hoả ma trù

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đường Gia Tam Thiếu Chưa hoàn thành Đang cập nhật Manhua

Sơ lược

Truyện tranh Băng hoả ma trù Chúng ta hãy cùng chứng kiến chàng thanh niên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không hai : ma trù ma pháp. Cốt truyện biến ảo quái dị, lại thêm tài vẽ gấm thêu hoa và khả năng sáng tạo kinh người của Đường gia Tam Thiếu, khẳng định đây là một tác phẩm không thể bỏ qua, một cực phẩm hamtruyen.com

Các chapTags: Truyện Băng hoả ma trù vietsub, Truyện tranh Băng hoả ma trù TV, Băng hoả ma trù Full, Băng hoả ma trù bản đẹp HQ, Băng hoả ma trù trọn bộ, Băng hoả ma trù chap cuối, Băng hoả ma trù online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.