Đánh giá truyện Battle Angel Alita

Tác giả Phát hành 1990 Nhóm dịch Thể loại
Kishiro Yukito Đã hoàn thành TheGioiThuGian Seinen Action Adventure Drama Martial Arts Mature Psychological Sci-fi

Sơ lược

Truyện tranh Battle Angel Alita
Tiphares, một thành phố bí ẩn được treo trên mây. Và ở dưới thành phố Tiphares là những sinh vật bẩn thỉu và bọn người máy trú ngụ ở một nơi có tên là “Bãi phế liệu”. Chính từ thành phố bay đó đã bắt đầu câu chuyện về một cô gái. Một ngày trên bãi phế liệu, bác sĩ Ido đã tìm thấy một phần cơ thể của Alita. Tuy được bác sĩ Ido hồi phục lại cơ thể người máy, nhưng Alita đã mất trí nhớ, vì thế Alita đã chiến đấu để hồi phục trí nhớ về cơ thể bí ẩn của mình.

Các chapTags: Truyện Battle Angel Alita vietsub, Truyện tranh Battle Angel Alita TV, Battle Angel Alita Full, Battle Angel Alita bản đẹp HQ, Battle Angel Alita trọn bộ, Battle Angel Alita chap cuối, Battle Angel Alita online. Truyện Thiên thần chết chóc; Angel of Death; Angel of Chaos; Gunnm; Ganmu; Gun Dream; Tsutsu Yume vietsub, Truyện tranh Thiên thần chết chóc; Angel of Death; Angel of Chaos; Gunnm; Ganmu; Gun Dream; Tsutsu Yume TV, Thiên thần chết chóc; Angel of Death; Angel of Chaos; Gunnm; Ganmu; Gun Dream; Tsutsu Yume Full, Thiên thần chết chóc; Angel of Death; Angel of Chaos; Gunnm; Ganmu; Gun Dream; Tsutsu Yume bản đẹp HQ, Thiên thần chết chóc; Angel of Death; Angel of Chaos; Gunnm; Ganmu; Gun Dream; Tsutsu Yume trọn bộ, Thiên thần chết chóc; Angel of Death; Angel of Chaos; Gunnm; Ganmu; Gun Dream; Tsutsu Yume chap cuối, Thiên thần chết chóc; Angel of Death; Angel of Chaos; Gunnm; Ganmu; Gun Dream; Tsutsu Yume online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.