Đánh giá truyện Beelzebub Bangai Hen

Tác giả Phát hành 2014 Nhóm dịch Thể loại
Tamura Ryuuhei Tạm ngưng Chap.vn Shounen Action Comedy Drama School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Beelzebub Bangai Hen Phần ngoại truyện của manga Beelzebub được đăng trên tạp chí Jump Next, bao gồm 6 chap với bốn phần nội dung khác nhau với sự xuất hiện của vài nhân vật mới. Số chap này nằm trong tập 28 của manga.

Các chapTags: Truyện Beelzebub Bangai Hen vietsub, Truyện tranh Beelzebub Bangai Hen TV, Beelzebub Bangai Hen Full, Beelzebub Bangai Hen bản đẹp HQ, Beelzebub Bangai Hen trọn bộ, Beelzebub Bangai Hen chap cuối, Beelzebub Bangai Hen online. Truyện べるぜバブ 番外編, Beelzebub Side Story vietsub, Truyện tranh べるぜバブ 番外編, Beelzebub Side Story TV, べるぜバブ 番外編, Beelzebub Side Story Full, べるぜバブ 番外編, Beelzebub Side Story bản đẹp HQ, べるぜバブ 番外編, Beelzebub Side Story trọn bộ, べるぜバブ 番外編, Beelzebub Side Story chap cuối, べるぜバブ 番外編, Beelzebub Side Story online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.