Đánh giá truyện Berserk

Tác giả Phát hành 1989 Nhóm dịch Thể loại
Miura Kentaro Chưa hoàn thành ThếGiớiTruyenTranh.vn Manga24.com [S.We] Group [Amethyst] Group Seinen Action Adventure Fantasy Horror Mature Psychological Supernatural Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Berserk

Trong bối cảnh loạn lạc của chiến tranh, mỗi con người khi sinh ra đều mang một sứ mệnh và vai trò nhất định. Đặc biệt, có những người được xem là có khả năng thay đổi thế giới, họ được gọi là "God Hand" và có quyền phán xét mọi việc. Đến một lúc nào đó người mang số mệnh phải đứng trước sự lựa chọn cho cuộc đời mình: đi theo số phận sắp đặt trở thành thành viên của God Hand hay tự tìm cho mình lối đi riêng... Từ đó phát triển ra hai tuyến nhân vật, một đồng ý với những gì số phận sắp đặt, một từ bỏ để đi theo con đường riêng của mình. 

Nhân vật chính trong truyện là Gatts, từ nhỏ đã bị xem là một đứa bé đem lại xui xẻo vì người ta nói rằng anh sinh ra từ một xác chết. Gatts là một kiếm sĩ với thanh kiếm to bản đeo trên lưng, chỉ với một nhát anh có thể khiến đối phương gãy lìa. Nhưng đồng thời Gatts cũng là một Berserker - những con người chỉ biết chiến đấu điên cuồng với thứ vũ khí khủng khiếp và thường không thể làm chủ được cơn phẫn nộ của bản thân trong những cuộc đối đầu. ...

 

Các chapTags: Truyện Berserk vietsub, Truyện tranh Berserk TV, Berserk Full, Berserk bản đẹp HQ, Berserk trọn bộ, Berserk chap cuối, Berserk online. Truyện ベルセルク vietsub, Truyện tranh ベルセルク TV, ベルセルク Full, ベルセルク bản đẹp HQ, ベルセルク trọn bộ, ベルセルク chap cuối, ベルセルク online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.