Đánh giá truyện Bitagi - Anh chàng ngổ ngáo

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Choe Byeong Yeol Đã hoàn thành BlogTruyen Scan Group Action Adventure Comedy Manhwa Martial Arts School Life

Sơ lược

Truyện tranh Bitagi - Anh chàng ngổ ngáo

Trở về sau một thời gian dài mất tích, Kang Hy – thủ lĩnh nhóm Angel Five, người nổi danh với huyền thoại “1 chấp 100” – trở thành một con người hoàn toàn khác. Một Kang Hy vốn không sợ trời, không sợ đất nay chỉ còn là tên mất trí và nhát không nước nào mà nói. Cậu ta không muốn dính gì tới quá khứ “vẻ vang” của mình nữa mà chỉ muốn làm một cậu học sinh bình thường. Nhưng quá khứ không buông tha cậu, và bạn bè cậu bị lôi vào những vụ thách đấu liên tiếp. Trước tình hình đó, Kang Hy phải trở về với con người thật của mình để cứu bạn. Và huyền thoại của cậu lại được tiếp tục.

Các chapTags: Truyện Bitagi - Anh chàng ngổ ngáo vietsub, Truyện tranh Bitagi - Anh chàng ngổ ngáo TV, Bitagi - Anh chàng ngổ ngáo Full, Bitagi - Anh chàng ngổ ngáo bản đẹp HQ, Bitagi - Anh chàng ngổ ngáo trọn bộ, Bitagi - Anh chàng ngổ ngáo chap cuối, Bitagi - Anh chàng ngổ ngáo online. Truyện Anh chàng ngổ ngáo vietsub, Truyện tranh Anh chàng ngổ ngáo TV, Anh chàng ngổ ngáo Full, Anh chàng ngổ ngáo bản đẹp HQ, Anh chàng ngổ ngáo trọn bộ, Anh chàng ngổ ngáo chap cuối, Anh chàng ngổ ngáo online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.