Đánh giá truyện Black Clover

Tác giả Phát hành 2015 Nhóm dịch Thể loại
Tabata Yuuki Chưa hoàn thành DeathPlace Team Blogtruyen Vechai.info Hamtruyen.com Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Black Clover Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.

Các chapTags: Truyện Black Clover vietsub, Truyện tranh Black Clover TV, Black Clover Full, Black Clover bản đẹp HQ, Black Clover trọn bộ, Black Clover chap cuối, Black Clover online. Truyện ブラッククローバー vietsub, Truyện tranh ブラッククローバー TV, ブラッククローバー Full, ブラッククローバー bản đẹp HQ, ブラッククローバー trọn bộ, ブラッククローバー chap cuối, ブラッククローバー online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.