Đánh giá truyện Black Clover (mega team)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Tabata Yuuki Chưa hoàn thành MEGA TEAM Action Shounen Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Black Clover (mega team) Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.
Bộ này nhóm hợp tác với dpmanga :3

Các chapTags: Truyện Black Clover (mega team) vietsub, Truyện tranh Black Clover (mega team) TV, Black Clover (mega team) Full, Black Clover (mega team) bản đẹp HQ, Black Clover (mega team) trọn bộ, Black Clover (mega team) chap cuối, Black Clover (mega team) online. Truyện ブラッククローバー; 黑色五叶草; Black Five Leaf Grass vietsub, Truyện tranh ブラッククローバー; 黑色五叶草; Black Five Leaf Grass TV, ブラッククローバー; 黑色五叶草; Black Five Leaf Grass Full, ブラッククローバー; 黑色五叶草; Black Five Leaf Grass bản đẹp HQ, ブラッククローバー; 黑色五叶草; Black Five Leaf Grass trọn bộ, ブラッククローバー; 黑色五叶草; Black Five Leaf Grass chap cuối, ブラッククローバー; 黑色五叶草; Black Five Leaf Grass online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.