Đánh giá truyện Black Jack

Tác giả Phát hành 1973 Nhóm dịch Thể loại
Tezuka Osamu Chưa hoàn thành T20Comic Truyentranhonline.com Shounen Drama Psychological Slice of Life Supernatural Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Black Jack Kizuto là một thanh niên thông minh bị tai nạn và được cứu sống một cách thần kỳ, người anh đầy những miếng vá. Anh quyết tâm học ngành Y để cứu giúp con người. Kizuto trở thành một sinh viên ngoại khoa có thiên tài Y học bẩm sinh và trí tuệ xuất sắc. Nhưng do hoàn cảnh anh phải bỏ học, ra hành nghề tự do không có giấy phép... Nhiều khi anh phải vào tù do áp lực của đồng nghiệp và cảnh sát. Nhưng cuộc giải phẫu nào anh cũng thành công một cách kỳ lạ.

Nội dung truyện là những tình huống tai nạn đủ kiểu và những chứng bệnh nan y do bác sĩ Kizuto quái dị điều trị, lôi cuốn, hấp dẫn người đọc không ngừng nghỉ. Qua bộ tranh truyện "Bác Sĩ Quái Dị" nhiều tập này sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức Y học phong phú, nâng cao ý chí phấn đấu không ngừng của con người trong cuộc sống. Truyện có tính nhân bản cao, tình nhân ái đậm đà.

Các chapTags: Truyện Black Jack vietsub, Truyện tranh Black Jack TV, Black Jack Full, Black Jack bản đẹp HQ, Black Jack trọn bộ, Black Jack chap cuối, Black Jack online. Truyện Bác sĩ quái dị vietsub, Truyện tranh Bác sĩ quái dị TV, Bác sĩ quái dị Full, Bác sĩ quái dị bản đẹp HQ, Bác sĩ quái dị trọn bộ, Bác sĩ quái dị chap cuối, Bác sĩ quái dị online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.