Đánh giá truyện Bowling King

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Tan Ai Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Romance Shounen Sports Drama

Sơ lược

Truyện tranh Bowling King

Lôi Tiểu Thiết - 1 anh chàng nghịch ngợm cá tính. Cậu có cảm tình với Tử Trinh - con gái của một ông chủ tiệm Bowling. Khi cậu biết gia đình Tử Trinh đang phải trả món nợ 3 triệu và Tử Trinh có một người bạn trai là tuyển thủ bowling chuyên nghiệp, cậu quyết định giải quyết mọi việc bằng cách trở thành tuyển thủ bowling. Nhưng cậu lại không hề biết tí gì về bowling cả. Liệu với cánh tay trái "thần thánh", Tiểu Thiết có thể trở thành Bowling King và giành được Tử Trinh không?

Các chapTags: Truyện Bowling King vietsub, Truyện tranh Bowling King TV, Bowling King Full, Bowling King bản đẹp HQ, Bowling King trọn bộ, Bowling King chap cuối, Bowling King online. Truyện Gun Qiu Wang; Vua Bowling; BK vietsub, Truyện tranh Gun Qiu Wang; Vua Bowling; BK TV, Gun Qiu Wang; Vua Bowling; BK Full, Gun Qiu Wang; Vua Bowling; BK bản đẹp HQ, Gun Qiu Wang; Vua Bowling; BK trọn bộ, Gun Qiu Wang; Vua Bowling; BK chap cuối, Gun Qiu Wang; Vua Bowling; BK online.
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.