Đánh giá truyện Break Shot

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Maekawa Takeshi Chưa hoàn thành TM Team Shounen Sports

Sơ lược

Truyện tranh Break Shot

Một cậu bé tên là Phi Hồng (tên thật là Oda Shinsuke) rất say mê với bi-a. Vấn đề phát sinh khi một học sinh mới được bổ nhiệm làm hội trưởng học sinh Hayagawa, đột nhiên quyết định cắt giảm kinh phí cho câu lạc bộ bi-a của cậu. Không hài lòng với điều đó, Phi Hồng muốn thuyết phục Hayagawa rằng câu lạc bộ bi-a của mình là xứng đáng để được nhận tiền hỗ trợ tiếp tục hoạt động. Cậu bé quyết định tham gia vào 2 giải vô địch quốc gia bi-a. Liệu Phi Hồng có thể bảo vệ câu lạc bộ của mình?

 

Các chapTags: Truyện Break Shot vietsub, Truyện tranh Break Shot TV, Break Shot Full, Break Shot bản đẹp HQ, Break Shot trọn bộ, Break Shot chap cuối, Break Shot online. Truyện hoàng phi hồng cao thủ bida vietsub, Truyện tranh hoàng phi hồng cao thủ bida TV, hoàng phi hồng cao thủ bida Full, hoàng phi hồng cao thủ bida bản đẹp HQ, hoàng phi hồng cao thủ bida trọn bộ, hoàng phi hồng cao thủ bida chap cuối, hoàng phi hồng cao thủ bida online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.