Đánh giá truyện Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Harem Manhua Martial Arts School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Một tuyệt thế cao thủ ở trong núi, một miếng thần bí ngọc bội có thể biết trước tương lai... tìn tin tin.
Lâm Dật là một thằng học sinh bình thường, có điều hắn còn chịu nhờ cậy của người khác một trọng trách, đó chính là cua hoa hậu giảng đường! Nhưng lại là lệnh của ông già hoa hậu giảng đường!
Mặc dù Lâm Dật éo chịu qua lại cùng vị đại tiểu thư khó hầu hạ này, thế nhưng lệnh của cha chú khó cãi, hắn không thể không thiên lý xa xôi chuyển trường tới thành phố Tùng Sơn làm lính đi theo đại tiểu thư... Vì vậy, xuất hiện tuỳ tùng trâu bò nhất trong lịch sử —— thiếp thân cao thủ của đại tiểu thư!
Xem vị tuỳ tùng này làm sao cua được tiểu thư..

Các chapTags: Truyện Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi vietsub, Truyện tranh Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi TV, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Full, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi bản đẹp HQ, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi trọn bộ, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi chap cuối, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.