Đánh giá truyện CAPTAIN TSUBASA : WORLD YOUTH (PART 2)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Takahashi Yoichi Chưa hoàn thành S-Nake Sports

Sơ lược

Truyện tranh CAPTAIN TSUBASA : WORLD YOUTH (PART 2) Sau khi Vô Địch giải U19 Châu Á và giành quyền tham dự giải U20 Thế Giới, Tsubasa và các đồng đội đứng trước nguy cơ giải bị hoãn vì Nội Chiến ở Quốc gia đăng cai là BURUNGA. Với sự can thiệp từ những quan chức Bóng Đá Nhật Bản cùng sự ủng hộ của các Tập Đoàn lớn, Nhật Bản đã giành được quyền đăng cai cho giải đấu và chính thức trở thành sân khấu lớn cho những tài năng bóng đá trẻ trên toàn Thế Giới hội tụ. Liệu đó sẽ là áp lực  hay sẽ là động lực cho Tsubasa và các đồng đội ở giải đấu này ??! Hãy cùng tiếp tục những cuộc chính phục của Thế Hệ Vàng của Bóng đá Nhật Bản nhé !!!

Các chapTags: Truyện CAPTAIN TSUBASA : WORLD YOUTH (PART 2) vietsub, Truyện tranh CAPTAIN TSUBASA : WORLD YOUTH (PART 2) TV, CAPTAIN TSUBASA : WORLD YOUTH (PART 2) Full, CAPTAIN TSUBASA : WORLD YOUTH (PART 2) bản đẹp HQ, CAPTAIN TSUBASA : WORLD YOUTH (PART 2) trọn bộ, CAPTAIN TSUBASA : WORLD YOUTH (PART 2) chap cuối, CAPTAIN TSUBASA : WORLD YOUTH (PART 2) online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.