Đánh giá truyện Chạng vạng tìm hương

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Badmen Chưa hoàn thành Thất tinh thẩm thước Comedy Manhua Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Chạng vạng tìm hương

Truyện cùng tác  giả bộ  tướng  quân mời  xuất đạo :3
3000 năm trước nàng và chàng bị phân ly. 3000 năm sau nàng tỉnh dậy và xuyên không về hiện đại, với sự giúp đỡ của sợi dây màu đỏ nàng đã tìm được chàng.... thế nhưng nàng bây giờ như một linh hồn không xác, còn chàng là một con người đang sống...một con người bình thường như chàng làm sao có thể thấy được một linh hồn như nàng? Hơn hết , chàng lại không còn nhớ gì đến nàng nữa, những mảnh kí ức vụn vỡ..."liệu huynh còn nhớ lúc đó, chúng ta cùng nhau thả đèn lồng giữa bầu trời đêm tối ấy, dù chỉ là một mảnh kí ức nhỏ nhoi thôi?"

Các chapTags: Truyện Chạng vạng tìm hương vietsub, Truyện tranh Chạng vạng tìm hương TV, Chạng vạng tìm hương Full, Chạng vạng tìm hương bản đẹp HQ, Chạng vạng tìm hương trọn bộ, Chạng vạng tìm hương chap cuối, Chạng vạng tìm hương online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.