Đánh giá truyện Chihayafuru

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Yuki Suetsugu Chưa hoàn thành Đang cập nhật Josei Romance School Life Slice of life Sports Drama

Sơ lược

Truyện tranh Chihayafuru Ban đầu, ước mơ của Chihay Ayase đó là chị mình sẽ trở thành người mẫu số 1 Nhật Bản. Nhưng cuộc gặp gỡ với cậu học trò nghèo Arata Wataya đã dạy cho cô bé biết một điều rằng "Ước mơ chỉ thực sự là ước mơ khi ta nỗ lực phấn đấu để đạt được nó". Niềm vui thích lớn nhất của Arata đó là đựoc chơi bài Kurata*. Chính tình yêu cũng như sự nghiêm túc của Arata dành cho bài Kurata đã truyền cảm hứng cho Chihaya, đồng thời đem đến cho em một ước mơ mới: trở thành nữ hoàng bài Kurata!
Chihayafuru đã giành được 2 giải thưởng Manga Taisho. Chiến thắng trong giải Kodansha Manga hàng năm với vị trí 35 thể loại Shoujo hay nhất. Đồng thời nó cũng được chuyển thể thành anime với độ dài 25 tập.

Các chapTags: Truyện Chihayafuru vietsub, Truyện tranh Chihayafuru TV, Chihayafuru Full, Chihayafuru bản đẹp HQ, Chihayafuru trọn bộ, Chihayafuru chap cuối, Chihayafuru online. Truyện Chihaya Full; Chihaya Furu vietsub, Truyện tranh Chihaya Full; Chihaya Furu TV, Chihaya Full; Chihaya Furu Full, Chihaya Full; Chihaya Furu bản đẹp HQ, Chihaya Full; Chihaya Furu trọn bộ, Chihaya Full; Chihaya Furu chap cuối, Chihaya Full; Chihaya Furu online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.