Đánh giá truyện City Hunter

Tác giả Phát hành 1985 Nhóm dịch Thể loại
Hojo Tsukasa Tạm ngưng TKVN Group ThếGiớiThưGiãn.Com Mega Team Shounen Action Adventure Comedy Drama Ecchi Romance

Sơ lược

Truyện tranh City Hunter
Sabae Ryo là một anh chàng với tướng mạo khôi ngô, có tài thiện xạ và đặc biệt rất háo sắc. Ryo là "người dọp dẹp" ở thủ đô Tokyo, công việc của anh ta liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau, từ việc tiêu diệt tội phạm cho đến chuyện giúp đỡ những người cùng đường. Có lúc Ryo là một vệ sĩ riêng có lúc anh ta lại là một sát thủ, ở vị trí nào thì anh ta cũng giỏi cả. Có điều tính háo sắc của Ryo cũng đem đến cho anh ta biết bao rắc rối, và đó là lý do vì sao mà sát cánh bên Ryo luôn có nữ cộng sự Makimura Kaori. Và đây là câu chuyện về Sabae Ryo, anh chàng với biệt danh CITY HUNTER đã làm khiếp vía biết bao thế lực tội ác.

Spin-off: Angel Heart

Các chapTags: Truyện City Hunter vietsub, Truyện tranh City Hunter TV, City Hunter Full, City Hunter bản đẹp HQ, City Hunter trọn bộ, City Hunter chap cuối, City Hunter online. Truyện Thám Tử Tài Hoa vietsub, Truyện tranh Thám Tử Tài Hoa TV, Thám Tử Tài Hoa Full, Thám Tử Tài Hoa bản đẹp HQ, Thám Tử Tài Hoa trọn bộ, Thám Tử Tài Hoa chap cuối, Thám Tử Tài Hoa online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.