Đánh giá truyện [CMT] Homunculus

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Yamamoto Hideo Đã hoàn thành Creative Manga Translation Horror Mature Mystery Psychological Seinen Supernatural Drama

Sơ lược

Truyện tranh [CMT] Homunculus Nhân vật chính trong truyện là Nakoshi - một người đàn ông đã đồng ý để một sinh viên y khoa khoan lỗ trên xương sọ của mình, để có tiền trả các hóa đơn chồng chất. Kết quả của thí nghiệm đáng sợ này tưởng chừng là món quà của Chúa – khi giác quan thứ sáu của Nakoshi đã được thức tỉnh sau thí nghiệm, nhưng cuối cùng lại trở thành nỗi ám ảnh trong suốt cuộc đời người đàn ông này và cả những người xung quanh...link fanpage dành cho ai muốn theo dõi sớm nhất truyện : https://www.facebook.com/CreativeMangaTranslation/?ref=settings

Các chapTags: Truyện [CMT] Homunculus vietsub, Truyện tranh [CMT] Homunculus TV, [CMT] Homunculus Full, [CMT] Homunculus bản đẹp HQ, [CMT] Homunculus trọn bộ, [CMT] Homunculus chap cuối, [CMT] Homunculus online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.