Đánh giá truyện Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đàm Khâu Các Manhua Romance Fantasy Full màu Ngôn Tình

Sơ lược

Truyện tranh Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ

Giới thiệu:

Bạch mã hoàng tử mà Hạ Duy Nhất crush nhiều năm như vậy, cư nhiên lại cầu hôn người chị kế mà cô chán ghét! tức giận, cô mạnh mẽ kéo người bạn thanh mai trúc mã Cố Diệc Nhiên đến cục dân chính! Hạ Duy Nhất vừa mới nhận được giấy chứng nhận thì kinh hãi...."Cố Diệc Nhiên, tôi hối hận rồi! tôi muốn ly hôn!" "Muộn rồi! Giấy chứng nhận đã làm xong, cả đời này em đừng hòng chạy thoát!" Cô gái trẻ hận trời hận đất, không cẩn thận rơi vào cái bẫy ngọt ngào vô vàn sủng ái của một tên phúc hắc..

Biên tập viên: Echo

Các chapTags: Truyện Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ vietsub, Truyện tranh Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ TV, Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ Full, Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ bản đẹp HQ, Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ trọn bộ, Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ chap cuối, Cố Thiếu Sủng Thê Đến Ngộ online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.