Đánh giá truyện CØDE:BREAKER

Tác giả Phát hành 2008 Nhóm dịch Thể loại
Kamijyo Akimine Đã hoàn thành [S.We] Group Manga24h.com VNSharing.net Shounen Action Comedy Drama Fantasy Mystery Psychological Romance School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh CØDE:BREAKER
Sakurakouji Sakura là một nữ sinh trung học với tính tình rất tò mò và cũng rất ngay thẳng. Một ngày nọ Sakura vô tình thấy một nam sinh thiêu cháy người khác bằng ngọn lửa màu xanh lam. Trùng hợp hơn nữa là nam sinh đó lại học chung lớp với cô, cậu ta có tên là Ogami Rei. Rei là một "Code: Breaker".

Các chapTags: Truyện CØDE:BREAKER vietsub, Truyện tranh CØDE:BREAKER TV, CØDE:BREAKER Full, CØDE:BREAKER bản đẹp HQ, CØDE:BREAKER trọn bộ, CØDE:BREAKER chap cuối, CØDE:BREAKER online. Truyện コード:ブレイカー, Code:Breaker vietsub, Truyện tranh コード:ブレイカー, Code:Breaker TV, コード:ブレイカー, Code:Breaker Full, コード:ブレイカー, Code:Breaker bản đẹp HQ, コード:ブレイカー, Code:Breaker trọn bộ, コード:ブレイカー, Code:Breaker chap cuối, コード:ブレイカー, Code:Breaker online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.