Đánh giá truyện Cohabitation with the Fiancee

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Lim Dall Young Chưa hoàn thành Otaku Sanctuary Comedy Romance Slice of life Ecchi Webtoon

Sơ lược

Truyện tranh Cohabitation with the Fiancee Một chàng trai tên là Sang-Won đang học trung học được gõ cho một hôn thê là con gái của bạn của ba mình. chuyện tình này sẽ ra sao đây khi cậu ấy phát hiện ra hôn thê mình lớn hơn mình đến 9 tuổi...?

Các chapTags: Truyện Cohabitation with the Fiancee vietsub, Truyện tranh Cohabitation with the Fiancee TV, Cohabitation with the Fiancee Full, Cohabitation with the Fiancee bản đẹp HQ, Cohabitation with the Fiancee trọn bộ, Cohabitation with the Fiancee chap cuối, Cohabitation with the Fiancee online. Truyện The Fiancées Live Together vietsub, Truyện tranh The Fiancées Live Together TV, The Fiancées Live Together Full, The Fiancées Live Together bản đẹp HQ, The Fiancées Live Together trọn bộ, The Fiancées Live Together chap cuối, The Fiancées Live Together online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.