Đánh giá truyện Conan - Bộ Đặc Biệt

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Gosho Aoyama Chưa hoàn thành uptruyen Mystery Shounen

Sơ lược

Truyện tranh Conan - Bộ Đặc Biệt Kudo Shinichi là một thám tử trung thỉnh thoảng giúp cảnh sát phá giải các vụ án.
Trong một lần khi đang điều tra, cậu bị thành viên của Tổ chức Áo đen phát hiện. Chúng cho cậu uống thử loại độc dược tổ chức vừa điều chế ra nhưng chất độc này không giết chết cậu mà khiến cơ thể cậu trở thành hình dạng một đứa trẻ. Sau đó, cậu đổi tên thành Edogawa Conan sống tại nhà thám tử Mori Kogoro.
Xuyên suốt xê-ri cậu âm thầm hỗ trợ phá các vụ án bên cạnh ông Mori. Đồng thời cậu cũng phải đi học lại tiểu học, kết bạn được nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí .
Về sau một học sinh tiểu học bất đắc dĩ khác tên là Haibara Ai tiết lộ rằng cô ấy chính là người đã tạo ra thuốc teo nhỏ .
Vì muốn tách khỏi băng nhóm nên bị tổ chức cho uống thuốc như Kudo. Trong một vài vụ án liên quan đến Tổ chức Áo đen, Conan đã hỗ trợ các điệp viên của FBI và CIA.

Các chapTags: Truyện Conan - Bộ Đặc Biệt vietsub, Truyện tranh Conan - Bộ Đặc Biệt TV, Conan - Bộ Đặc Biệt Full, Conan - Bộ Đặc Biệt bản đẹp HQ, Conan - Bộ Đặc Biệt trọn bộ, Conan - Bộ Đặc Biệt chap cuối, Conan - Bộ Đặc Biệt online. Truyện Detective Conan Short Stories, Meitantei Conan Tokubetsu-hen vietsub, Truyện tranh Detective Conan Short Stories, Meitantei Conan Tokubetsu-hen TV, Detective Conan Short Stories, Meitantei Conan Tokubetsu-hen Full, Detective Conan Short Stories, Meitantei Conan Tokubetsu-hen bản đẹp HQ, Detective Conan Short Stories, Meitantei Conan Tokubetsu-hen trọn bộ, Detective Conan Short Stories, Meitantei Conan Tokubetsu-hen chap cuối, Detective Conan Short Stories, Meitantei Conan Tokubetsu-hen online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.