Đánh giá truyện Detective Conan

Tác giả Phát hành 1994 Nhóm dịch Thể loại
Gosho Aoyama Chưa hoàn thành Rocke[T]eam MTO2T-Truongton.net Shounen Adventure Comedy Mystery

Sơ lược

Truyện tranh Detective Conan

Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Kishida - một hành khách trong trò chơi Chuyến tàu tốc hành đã bị giết một cách dã man. Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã bị đánh ngất đi. Sau đó những người đàn ông áo đen đó đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy mình đã bị teo nhỏ lại thành hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

Các chapTags: Truyện Detective Conan vietsub, Truyện tranh Detective Conan TV, Detective Conan Full, Detective Conan bản đẹp HQ, Detective Conan trọn bộ, Detective Conan chap cuối, Detective Conan online. Truyện Case Closed; Meitantei Conan; Thám Tử Lừng Danh Conan; vietsub, Truyện tranh Case Closed; Meitantei Conan; Thám Tử Lừng Danh Conan; TV, Case Closed; Meitantei Conan; Thám Tử Lừng Danh Conan; Full, Case Closed; Meitantei Conan; Thám Tử Lừng Danh Conan; bản đẹp HQ, Case Closed; Meitantei Conan; Thám Tử Lừng Danh Conan; trọn bộ, Case Closed; Meitantei Conan; Thám Tử Lừng Danh Conan; chap cuối, Case Closed; Meitantei Conan; Thám Tử Lừng Danh Conan; online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.