Đánh giá truyện Crayon Shin-chan

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Yoshito Usui Chưa hoàn thành Đang cập nhật Adventure Comedy School Life Slice of life Ecchi

Sơ lược

Truyện tranh Crayon Shin-chan

Shin - Cậu bé bút chì - ( Crayon Shinchan) tác giả Yoshito Usui là một manga với nhân vật chính là Shin, tên viết tắt của Shinnosuke, một cậu bé mới lên năm tuổi trong một gia đình Nhật Bản bình thường : Cha là một trưởng phòng một công ty, mẹ là Maeda, ở nhà làm nội trợ. Chú bé Shin và gia đình có thể coi là một gia đình tiêu biểu cho tầng lớp trung lưu của Nhật Bản, một gia đình được lấy mẫu từ bất kỳ gia đình nào trong xã hội Nhật Bản thời nay. Bất kỳ người đọc nào nhìn vào có thể thấy một phần của gia đình mình trong đó, điều đó đã tạo nên sự gần gũi giữa Shin và bạn đọc.

Đôi lời muốn nói: Bộ truyện Crayon Shin-chan đã được NXB Kim Đồng phát hành dưới tên Cậu bé bút chì và đã bị chỉnh sửa khá nhiều để có thể phát hành. Vì lý do đó nên mình đã làm bộ này cho đúng nguyên tác bằng cách dựa vào bản dịch của dịch giả Nguyễn Hà Thủy của NXB Kim Đồng đồng thời sử dụng Google translator và Atlas translator để sửa lại 1 số đoạn.

Các chapTags: Truyện Crayon Shin-chan vietsub, Truyện tranh Crayon Shin-chan TV, Crayon Shin-chan Full, Crayon Shin-chan bản đẹp HQ, Crayon Shin-chan trọn bộ, Crayon Shin-chan chap cuối, Crayon Shin-chan online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.