Đánh giá truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Phát Tiêu Đích Oa Ngưu Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Manhua Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Cửu Tinh Thiên Thần Quyết Đây là một thế giới huyền ảo. Nhân loại, yêu thú, huyền thú cũng chung sốn với nhau, mỗi chủng tộc đều có thế mạnh cũng như phương thức tu luyện phù hợp với chủng tộc của mình. Nhân loại tu huyền khí, yêu thú tu thân thể, huyền thú tu hồn niệm. Truyền thuyết kể lại rằng trong hoang trạch vô tận có một tồn tại cực kỳ cường đại, chúng gọi là Yêu Vương. Có Yêu Vương với thân thể vô cùng mạnh mẽ, có Yêu Vương am hiểu mê hoặc, có Yêu Vương lại am hiểu ảo thuật, lại có Yêu Vương với sức mạnh dời núi lấp biển, cũng không ít Yêu Vương hồn niềm có thể truy tung vạn dặm. Yêu Vương rất ít khi xuất hiện trong thế giới nhân loại, nếu có xuất hiện thì cũng hóa thành nhân hình trà trộn trong nhân loại tìm kiếm phương pháp đột phá cảnh giới ... Đế quốc tranh phách, thế gia, tông môn mọc lên san sát như nấm ...

Các chapTags: Truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết vietsub, Truyện tranh Cửu Tinh Thiên Thần Quyết TV, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết Full, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết bản đẹp HQ, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết trọn bộ, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết chap cuối, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.