Đánh giá truyện D.Gray-man

Tác giả Phát hành 2004 Nhóm dịch Thể loại
Katsura Hoshino Chưa hoàn thành VNSharing.net Alo8.com Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh D.Gray-man Akuma là những con quái vật được sinh ra từ những linh hồn chết chóc bị gọi tới thế giới của con người bởi Bá Tước Hoàng Kim, kẻ nuôi dã tâm phá hủy thế giới. Cậu thiếu niên Allen Walker từ nhỏ đã phải chịu một lời nguyền khiến cậu phải mang thứ vũ khí chống Akuma có hình dạng một chữ thập ở chính giữa bên tay trái của mình cùng một con mắt có thể nhìn thấy hình dạng thật sự của Akuma. Cậu cũng là một trong số ít người có mang trong mình "Innocence", một loại vật chất cho cậu khả năng tiêu diệt Akuma và chiến đấu chống lại Bá Tước Hoàng Kim. Với những sức mạnh này, cậu đã gia nhập tổ chức Giáo Hội Đen với tư cách của một pháp sư, và cùng với những pháp sư khác ngăn chặn tham vọng tiêu diệt loài người của Bá Tước Hoàng Kim.

Các chapTags: Truyện D.Gray-man vietsub, Truyện tranh D.Gray-man TV, D.Gray-man Full, D.Gray-man bản đẹp HQ, D.Gray-man trọn bộ, D.Gray-man chap cuối, D.Gray-man online. Truyện ディー・グレイマン vietsub, Truyện tranh ディー・グレイマン TV, ディー・グレイマン Full, ディー・グレイマン bản đẹp HQ, ディー・グレイマン trọn bộ, ディー・グレイマン chap cuối, ディー・グレイマン online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.