Đánh giá truyện Đát kỷ bất thị họa hồ ly

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Không rõ. Chưa hoàn thành Đàm Khâu Các Manhua Romance Shoujo Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Đát kỷ bất thị họa hồ ly
Một Đát Kỷ xinh đẹp, một Trụ vương hung tàn trong truyền thuyết, 2 người đã yêu nhau! Vì tình thế họ không thể đến bên nhau, Còn Đát Kỷ thỉ bị giam 3 ngàn năm chỉ mong có thể gặp lại người!  Lời hứa định ước kiếp sau! Liệu Đại Ma Vương sẽ nhớ lại tấ cả những gì trong quá khứ về Đát Kỷ, liệu họ có còn yêu nhau như trước kia!........Hãy đón đọc bộ truyện để theo dõi tình tiết tiếp theo!!!!

Các chapTags: Truyện Đát kỷ bất thị họa hồ ly vietsub, Truyện tranh Đát kỷ bất thị họa hồ ly TV, Đát kỷ bất thị họa hồ ly Full, Đát kỷ bất thị họa hồ ly bản đẹp HQ, Đát kỷ bất thị họa hồ ly trọn bộ, Đát kỷ bất thị họa hồ ly chap cuối, Đát kỷ bất thị họa hồ ly online. Truyện KO có vietsub, Truyện tranh KO có TV, KO có Full, KO có bản đẹp HQ, KO có trọn bộ, KO có chap cuối, KO có online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.