Đánh giá truyện Diêm Đế

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Ra In - Soo & Kim Jae - Hwan Chưa hoàn thành Truyenhay24h.com vechai.info manga24h.com Action Adventure Martial Arts Shounen Magic 16+

Sơ lược

Truyện tranh Diêm Đế Diêm Đế - sứ giả của Địa Ngục ( nói ngắn gọn là lính của Diêm vương ="= ) là một tay kiếm bá đạo vào 300 năm trước . Công việc nhàm chán hằng ngày là đi bắt linh hồn về địa phủ . Nhưng nay , sự sống trên dương gian đang bị các yêu ma cõi âm đe dọa ; và Diêm vương đã ra lệnh cho tên "lông bông" âý một công việc là đi giải quyết các yêu ma này . Cùng với những người bạn đồng hành của mình , Diêm Đế sẽ chiến thắng lũ yêu ma quấy rối và ngăn cản cuộc chiến 2 cõi nhân gian & địa ngục được chăng ?

Các chapTags: Truyện Diêm Đế vietsub, Truyện tranh Diêm Đế TV, Diêm Đế Full, Diêm Đế bản đẹp HQ, Diêm Đế trọn bộ, Diêm Đế chap cuối, Diêm Đế online. Truyện King Of The Hell vietsub, Truyện tranh King Of The Hell TV, King Of The Hell Full, King Of The Hell bản đẹp HQ, King Of The Hell trọn bộ, King Of The Hell chap cuối, King Of The Hell online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.