Đánh giá truyện Domestic na Kanojo

Tác giả Phát hành 2014 Nhóm dịch Thể loại
Sasuga Kei Chưa hoàn thành [S]ky [G]arden [G]roup Shounen Drama Harem Mature Romance School Life Ecchi

Sơ lược

Truyện tranh Domestic na Kanojo
Fujji Natsuo là một cậu học sinh cấp 3 có tình yêu đơn phương với chính cô giáo của mình Hina. Tưởng chừng tới lúc cậu ấy muốn bỏ cuộc thì một cô gái lạ hoắc khác lại yêu cầu cậu ấy "ấy ấy" với mình với lí do rất củ chuối "tớ muốn làm người lớn". Tưởng chừng mọi chuyện chỉ có vậy, nhưng về tới nhà cậu ấy lại biết được tin Hina và cô gái ấy là chị kế và em kế của mình !? Mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao mời các bạn vào xem tiếp :D.

Các chapTags: Truyện Domestic na Kanojo vietsub, Truyện tranh Domestic na Kanojo TV, Domestic na Kanojo Full, Domestic na Kanojo bản đẹp HQ, Domestic na Kanojo trọn bộ, Domestic na Kanojo chap cuối, Domestic na Kanojo online. Truyện ドメスティックな彼女 ; 家有女友 ; Dome X Kano, Domestic Girlfriend vietsub, Truyện tranh ドメスティックな彼女 ; 家有女友 ; Dome X Kano, Domestic Girlfriend TV, ドメスティックな彼女 ; 家有女友 ; Dome X Kano, Domestic Girlfriend Full, ドメスティックな彼女 ; 家有女友 ; Dome X Kano, Domestic Girlfriend bản đẹp HQ, ドメスティックな彼女 ; 家有女友 ; Dome X Kano, Domestic Girlfriend trọn bộ, ドメスティックな彼女 ; 家有女友 ; Dome X Kano, Domestic Girlfriend chap cuối, ドメスティックな彼女 ; 家有女友 ; Dome X Kano, Domestic Girlfriend online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.