Đánh giá truyện Doraemon Bóng Chày (Tt8)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
mugiwara shintaro Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy

Sơ lược

Truyện tranh Doraemon Bóng Chày (Tt8) Dù Đôrêmon có xuất hiện trong một vài chương đầu, câu chuyện lại không xoay quanh cậu và những người bạn ở thế kỷ 20/21, mà lại xoay quanh một đội bóng chày gồm các chú mèo máy ở thế kỷ 22 (vì Đôrêmon phải trở về quá khứ để giúp Nôbita). Trưởng đội bóng là Kưrôêmon, một mèo máy khá giống Đôrêmon trừ đôi tai và bộ lông đen (Đôrêmon không có lông). Trong truyện có nhiều khả năng đánh bóng tưởng tượng, trong một trận bóng, nó cho phép sử dụng 3 bảo bối.

Các chapTags: Truyện Doraemon Bóng Chày (Tt8) vietsub, Truyện tranh Doraemon Bóng Chày (Tt8) TV, Doraemon Bóng Chày (Tt8) Full, Doraemon Bóng Chày (Tt8) bản đẹp HQ, Doraemon Bóng Chày (Tt8) trọn bộ, Doraemon Bóng Chày (Tt8) chap cuối, Doraemon Bóng Chày (Tt8) online. Truyện dorabase vietsub, Truyện tranh dorabase TV, dorabase Full, dorabase bản đẹp HQ, dorabase trọn bộ, dorabase chap cuối, dorabase online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.