Đánh giá truyện Doraemon

Tác giả Phát hành 1969 Nhóm dịch Thể loại
Fujiko F. Fujio Tạm ngưng Weeklymanga.info Kodomo Shounen Adventure Comedy Fantasy School Life Sci-fi Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Doraemon
Doraemon là một bộ truyện không hề xa lạ gì với nhiều thế hệ độc giả ở Việt Nam. Các câu chuyện trong Doraemon thường có một công thức chung, đó là xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với cậu bé Nobita học lớp bốn, nhân vật chính thứ nhì của bộ truyện. Doraemon có một chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai. Cốt truyện thường gặp nhất sẽ là Nobita trở về nhà khóc lóc với những rắc rối mà cậu gặp phải ở trường hoặc với bạn bè. Sau khi bị cậu bé van nài hoặc thúc giục, Doraemon sẽ đưa ra một bảo bối giúp Nobita giải quyết những rắc rối của mình, hoặc là để trả đũa hay khoe khoang với bạn bè của cậu. Nobita sẽ lại thường đi quá xa so với dự định ban đầu của Doraemon, thậm chí với những bảo bối mới cậu còn gặp rắc rối lớn hơn trước đó. Đôi khi những người bạn của Nobita, thường là Suneo (Xêkô) hoặc Jaian (Chaien) lại lấy trộm những bảo bối và sử dụng chúng không đúng mục đích. Tuy nhiên thường thì ở cuối mỗi câu chuyện, những ai sử dụng sai mục đích bảo bối sẽ phải chịu hậu quả do mình gây ra, và người đọc sẽ rút ra được bài học từ đó.

Các chapTags: Truyện Doraemon vietsub, Truyện tranh Doraemon TV, Doraemon Full, Doraemon bản đẹp HQ, Doraemon trọn bộ, Doraemon chap cuối, Doraemon online. Truyện Đôrêmon vietsub, Truyện tranh Đôrêmon TV, Đôrêmon Full, Đôrêmon bản đẹp HQ, Đôrêmon trọn bộ, Đôrêmon chap cuối, Đôrêmon online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.