Đánh giá truyện Dragon Ball

Tác giả Phát hành 1984 Nhóm dịch Thể loại
Toriyama Akira Đã hoàn thành A4V.Manga Translation Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy Sci-fi

Sơ lược

Truyện tranh Dragon Ball Các bạn đã quá quen thuộc với bộ truyện tranh 7 Viên ngọc rồng lừng lẫy đúng không nào??? Nhưng chắc chắn bạn chưa một lần "quen" với một bản truyện chất lượng cực cao như vầy, phải nói nó được edit rõ đẹp và to chưa từng thấy (có trang độ phân giải lên tớí: 4240px × 1536px). Thậm chí vài chap đầu còn có màu.... Nói chung dù đã coi đi coi lại bộ truyện này hơn hai chục lần nhưng mình vẫn cảm thấy mê mẩn ..... Các bạn cứ thử xem sẽ rõ !!!

Hậu truyện: Dragon Ball Super

Ngoại truyện:
Dragon Ball Minus: Sự ra đi của đứa trẻ định mệnh
Tuần tra viên Ngân Hà Jaco
Neko Majin
Dragon Ball x One Piece: Cross Epoch


Các chapTags: Truyện Dragon Ball vietsub, Truyện tranh Dragon Ball TV, Dragon Ball Full, Dragon Ball bản đẹp HQ, Dragon Ball trọn bộ, Dragon Ball chap cuối, Dragon Ball online. Truyện ドラゴンボール, 7 viên ngọc rồng vietsub, Truyện tranh ドラゴンボール, 7 viên ngọc rồng TV, ドラゴンボール, 7 viên ngọc rồng Full, ドラゴンボール, 7 viên ngọc rồng bản đẹp HQ, ドラゴンボール, 7 viên ngọc rồng trọn bộ, ドラゴンボール, 7 viên ngọc rồng chap cuối, ドラゴンボール, 7 viên ngọc rồng online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.