Đánh giá truyện Em Đến Từ Nơi Đại Dương Vĩnh Hằng

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Hắc Giác Thố Chưa hoàn thành Mahiru Hi Manhua

Sơ lược

Truyện tranh Em Đến Từ Nơi Đại Dương Vĩnh Hằng

Hải thần hộ vệ đội |Tritons|—— gồm 12 binh sĩ tinh anh đóng quân tại vệ tinh Triton. Tại nơi hành tinh xa xôi họ mang trọng trách đối kháng tai hoạ, yên lặng thủ hộ Trái Đất. Một ngày nọ, từ trên trời giáng xuống một chàng trai xa lạ — Hughley —— Sau khi gặp gỡ lính trinh sát Bạc Mai Thử, anh đã mang đến tương lai tàn khốc khó thể tiếp nhận đến cho cô cùng toàn bộ hải thần hộ vệ đội……

Các chapTags: Truyện Em Đến Từ Nơi Đại Dương Vĩnh Hằng vietsub, Truyện tranh Em Đến Từ Nơi Đại Dương Vĩnh Hằng TV, Em Đến Từ Nơi Đại Dương Vĩnh Hằng Full, Em Đến Từ Nơi Đại Dương Vĩnh Hằng bản đẹp HQ, Em Đến Từ Nơi Đại Dương Vĩnh Hằng trọn bộ, Em Đến Từ Nơi Đại Dương Vĩnh Hằng chap cuối, Em Đến Từ Nơi Đại Dương Vĩnh Hằng online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.