Đánh giá truyện Fairy Tail

Tác giả Phát hành 2006 Nhóm dịch Thể loại
Mashima Hiro Đã hoàn thành Chap.vn MTO2T Truongton.net VNSharing.net Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Fairy Tail Lucy là một nữ pháp sư 17 tuổi có khả năng điều khiển được các tinh linh. Cô đã từ bỏ gia đình giàu có của mình để đi gia nhập Fairy Tail, một hội pháp sư rất mạnh và nổi tiếng ở vương quốc Fiore. Trên đường đi, cô gặp gỡ một chàng trai tên là Natsu Dragneel cùng Happy, một chú mèo biết bay. Họ đang đi tìm cha nuôi của Natsu là một con rồng có tên Igneel đã biến mất bảy năm trước đó. Lucy chẳng may bị bắt cóc bởi một pháp sư tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của hội Fairy Tail. Natsu cứu Lucy và tiết lộ mình một thành viên của Fairy Tail đồng thời cũng chính là Hỏa Long (Salamander) thực sự. Natsu là một Sát Long Nhân, một pháp sư với sức mạnh của rồng lửa. Sau khi đánh bại tên giả mạo, Natsu mời Lucy gia nhập Fairy Tail và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Hậu truyện: Fairy Tail 100 Years Quest

Tiền truyện: Fairy Tail ZERØ

Ngoại truyện:
Fairy Tail S
Fairy Tail the Movie: Priestess of The Phoenix - The Sunrise

Spin-off:
Fairy Girls
Fairy Tail: Blue Mistral
Fairy Tail Gaiden: Kengami no Souryuu
Fairy Tail Gaiden: Road Knight
Fairy Tail Gaiden: Raigo Issen


Các chapTags: Truyện Fairy Tail vietsub, Truyện tranh Fairy Tail TV, Fairy Tail Full, Fairy Tail bản đẹp HQ, Fairy Tail trọn bộ, Fairy Tail chap cuối, Fairy Tail online. Truyện フェアリーテイル, Hội đuôi tiên, Xứ thần tiên vietsub, Truyện tranh フェアリーテイル, Hội đuôi tiên, Xứ thần tiên TV, フェアリーテイル, Hội đuôi tiên, Xứ thần tiên Full, フェアリーテイル, Hội đuôi tiên, Xứ thần tiên bản đẹp HQ, フェアリーテイル, Hội đuôi tiên, Xứ thần tiên trọn bộ, フェアリーテイル, Hội đuôi tiên, Xứ thần tiên chap cuối, フェアリーテイル, Hội đuôi tiên, Xứ thần tiên online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.