Đánh giá truyện Faster Than A Kiss

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Tanaka Meca Đã hoàn thành Đang cập nhật Comedy Romance School Life Shoujo Slice of life Drama

Sơ lược

Truyện tranh Faster Than A Kiss Sau khi bố mẹ qua đời, Fumino và em trai của mình phải ở nhờ nhà người thân hết người nọ đến người kia. Chán với cảnh sống đó, cô quyết định bỏ học và đi làm để giúp đỡ em trai cũng nhưng chính mình. Một lần ngồi trong công viên, thầy giáo cô xuất hiện và đồng ý cưới cô, giúp đỡ cô và em trai!! Liệu anh ta có nghiêm túc chăng hay đây chỉ là một việc giỡn đùa...!?

Các chapTags: Truyện Faster Than A Kiss vietsub, Truyện tranh Faster Than A Kiss TV, Faster Than A Kiss Full, Faster Than A Kiss bản đẹp HQ, Faster Than A Kiss trọn bộ, Faster Than A Kiss chap cuối, Faster Than A Kiss online. Truyện Kiss Yori mo Hayaku vietsub, Truyện tranh Kiss Yori mo Hayaku TV, Kiss Yori mo Hayaku Full, Kiss Yori mo Hayaku bản đẹp HQ, Kiss Yori mo Hayaku trọn bộ, Kiss Yori mo Hayaku chap cuối, Kiss Yori mo Hayaku online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.