Đánh giá truyện Fate/stay night Heaven's Feel

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Type-Moon Chưa hoàn thành Seihai Team Action Mystery Seinen Shounen Supernatural Magic Drama

Sơ lược

Truyện tranh Fate/stay night Heaven's Feel

Một route khác của Fate/stay night tập trung vào Sakura. Nếu như Shirou đem lòng yêu Sakura thay vì Saber hay Rin.

Khi còn nhỏ, Sakura đã được gửi đến nhà Matou làm con gái nuôi. Ở đó, cô đã trải qua cuộc huấn luyện khủng khiếp để có được những quyền năng phép thuật mạnh mẽ. Đáng ra Sakura không tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng vì cô đang hẹn hò với Shirou, niềm đam mê ẩn trong bản thân và những kiềm chế về mặt tinh thần khiến cô bối rối. Sakura trở thành một người thay đổi trò chơi trong Cuộc chiến giành Chén Thánh, và ép Shirou bước vào một số phận nghiệt ngã.

Các chapTags: Truyện Fate/stay night Heaven's Feel vietsub, Truyện tranh Fate/stay night Heaven's Feel TV, Fate/stay night Heaven's Feel Full, Fate/stay night Heaven's Feel bản đẹp HQ, Fate/stay night Heaven's Feel trọn bộ, Fate/stay night Heaven's Feel chap cuối, Fate/stay night Heaven's Feel online. Truyện Heaven's Feel vietsub, Truyện tranh Heaven's Feel TV, Heaven's Feel Full, Heaven's Feel bản đẹp HQ, Heaven's Feel trọn bộ, Heaven's Feel chap cuối, Heaven's Feel online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.